A Simple Key For เที่ยวแม่ฮ่องสอน Unveiled

รับลมหนาววังน้ำเขียว พักบ้านฮอบบิท เที่ยวสวนดอกไม้

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

สัมผัสอากาศหนาวเย็นที่ จุดชมวิวเด่นทีวี เมืองคอง – เชียงดาว

ที่ตั้ง : ถนนชัยสงคราม ต.เวียงใต้ อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน

– โฮมสเตย์บ้านห้วยห้อม เมล็ดกาแฟ โฮมสเตย์ ผ้าทอขนแกะ

          รวบรวมสถานที่ท่องเที่ยวขุนยวม อีกหนึ่งเมืองท่องเที่ยวที่น่าสนใจของแม่ฮ่องสอน อยู่ไม่ไกลจากเชียงใหม่ มีที่ท่องเที่ยวหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นวัดวาอารามโบราณ ทุ่งดอกบัวตองใหญ่ที่สุดในไทย นาข้าวขั้นบันได พิพิธภัณฑ์ พร้อมทั้งชุมชนต่าง ๆ

ภาพอันสวยงามของไอหมอกที่ลอยเหนือทะเลสาป กับบรรยากาศอันหนาวเหน็บในยามเช้า ทำให้ ปางอุ๋ง กลายเป็น เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตสุดแสนโรแมนติก  ติดอันดับต้นของแม่ฮ่องสอน ยิ่งยามพระอาทิตย์ขึ้นจะสะท้อนผืนน้ำผ่านทิวสน และไอหมอกบาง เป็นภาพที่สร้างความประทับ ยากจะลืมเลือน แม้ในกระทั่งเวลาที่หมอกเลือนหายไปก็ยังคงความงดงาม

ที่ตั้ง : ต.จองคำ อ.เมืองแม่ฮ่องสอน จ.แม่ฮ่องสอน 

ลักษณะอาคารแบบไทยใหญ่สวยงามสะดุดตา เมื่อเข้าเขตแม่ฮ่องสอน ก่อนเข้าตัวอำเภอแม่สะเรียง จะเห็นเรือนไม้สาละวินสถาปัตยกรรมแบบเรือนไทใหญ่ทั้งหลัง ที่เที่ยวแม่ฮ่องสอน เด่นสะดุดตา ชวนให้เข้าไปเยี่ยมชมมากๆ

ร้านกุงคุณลุง - ที่เที่ยวแม่ฮ่องสอน 

ปายแคนยอนตำบล แม่ฮี้ อำเภอปาย แม่ฮ่องสอนที่นี่ใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องปายอินเลิฟธรรมชาติที่สวยงามทั้งตอนพระอาทิตย์ขึ้น และตกสถานที่แปลกดีเหมาะกับคนชอบถ่ายรูปสายลุยต้องห้ามพลาดวิวพระอาทิตย์ตก เงียบสงบ เส้นทางเดินสนุกดินบนภูเขาสูงเกิดขึ้นเองตามธรรมชาติจุดชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของเมืองปาย

..เพราะมันคือคนละสถานที่กันจ้ะ และอุณหภูมิก็แตกต่างกัน

จุดเช็คอินแม่ฮ่องสอน ที่เที่ยวแม่ฮ่องสอน - จุดเช็คอินแม่ฮ่องสอน

หมู่บ้านเล็กๆในอำเภอแม่ลาน้อย เป็นหมู่บ้านที่อยู่ในเขตรับผิดชอบของ ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงแม่ลาน้อย บ้านห้วยฮ่อมเป็นหมู่บ้านในอ้อมกอดของหุบเขา  โดดเด่นในเรื่องของการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ ชมไร่และชิมกาแฟห้วยห้อม  กาแฟห้วยห้อมเป็นกาแฟอันธุ์อาราบิการที่รสชาติเข้มข้น ได้รับการยอมรับจากสตาร์บัค  ชมฟาร์มแกะและการทอผ้าขนแกะ  ซึมซับวิถีชีวิตของชาวปะกาเกอะญอ

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “A Simple Key For เที่ยวแม่ฮ่องสอน Unveiled”

Leave a Reply

Gravatar